KHI NÀO NÊN DÙNG VỎ CÓ RUỘT VÀ KHÔNG CÓ RUỘT ?

Khi nào nên dùng vỏ có ruột và không có ruột? Việc sử dụng vỏ không ruột hay vỏ có ruột cho xe đầu kéo phụ thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện lái xe? Dưới đây là những lưu ý về Ưu & Nhược điểm của việc dùng vỏ không ruột hay vỏ có ruột.

Xem thêm: XE ĐẦU KÉO MỸ ĐỘNG CƠ X15 “TẠI ĐÂY”

XEM THÊM: VỎ DOUBLE COIN 12R22.5: “TẠI ĐÂY”

Vỏ xe có ruột

Khi dùng vỏ không ruột :

 • Giúp Tiết kiệm năng lượng: Vỏ không ruột thường nhẹ hơn và giảm ma sát lăn. Giúp tiết kiệm nhiên liệu trong quá trình vận hành.
 • Giúp Giảm thời gian bảo dưỡng: Vỏ không ruột ít bị hư hỏng hơn do không có ruột bên trong. Giảm tần suất và chi phí bảo dưỡng.
 • Thích hợp cho tốc độ cao: Vỏ không ruột có khả năng chịu nhiệt tốt hơn và giảm nguy cơ nổ lốp ở tốc độ cao.

XEM THÊM: THANH LÝ MOOC SÀN CŨ CIMC 2008-2023: “TẠI ĐÂY”

Khi dùng vỏ có ruột :

 • Khi Vận chuyển hàng hóa nặng: Vỏ có ruột thường có khả năng chịu tải cao hơn và phù hợp cho việc vận chuyển hàng hóa nặng.
 • Khi Điều kiện địa hình khắc nghiệt: Vỏ có ruột có độ bám và khả năng xoay trượt tốt hơn trên các địa hình khắc nghiệt như đường gồ ghề, đất đá, hoặc đường không bằng phẳng.
 • Khi Chi phí ban đầu thấp: Vỏ có ruột thường có giá thành thấp hơn vỏ không ruột.
Vỏ xe không ruột
Vỏ xe không ruột

XEM THÊM: SƠ MI RƠ MOÓC LÀ GÌ ?

XEM THÊM: XE ĐẦU KÉO MỸ HOÀNG HUY MỚI NHẤT DÒNG ĐỘNG CƠ A26 “TẠI ĐÂY

Ưu nhược điểm của vỏ có ruột

 • Ưu: Vỏ xe có ruột có khả năng đàn hồi tốt hơn trong hoạt động địa hình gồ ghề. Có thể đánh bại những ổ gà sâu mà không làm nổ vỏ xe của bạn. Hầu hết các xe mô tô đều phóng lên cao trong không khí và phải đủ cứng. Để có thể nhảy và hạ cánh nhiều lần trong một cuộc đua điển hình.
  Vì vậy, trong những trường hợp như vậy, bánh trước của bạn sẽ đập vào đá ở tốc độ cao và xuyên qua ổ gà và bánh xe có ruột. Với vỏ có ruột có thể đánh bại kiểu này tốt hơn loại không ruột.
 • Nhược: Tuy nhiên, một trong những vấn đề phổ biến nhất là bể bánh xe và cách chúng xử lý khi bị bể. Trong quá trình đâm thủng, nếu sự xâm nhập đến ống, chúng xẹp xuống gần như ngay lập tức. Và có nhiều khả năng bị bung ra như một quả bóng hơn so với vỏ không ruột.

Xem thêm: CÁC LOẠI RƠ MOOC CŨ: “TẠI ĐÂY”

Ưu và nhược điểm vỏ không ruột

Vỏ không ruột có rất nhiều ưu điểm so với vỏ có ruột và thực sự rất ít nhược điểm.

 • Ưu: Đầu tiên, chúng giảm trọng lượng, chạy trên đường mát hơn và không dễ nóng lên như vỏ có ruột. Nhưng quan trọng nhất là chúng xử lý các vết thủng tốt hơn nhiều. Do khả năng tự bịt kín xung quanh vật thể làm thủng vỏ xe của bạn, nên hiện tượng xì hơi chậm hầu như luôn xảy ra. “Gần như” là từ chỉ tác dụng vì chúng không dễ xảy ra với tiếng nổ, vì nó vẫn có thể xảy ra trong các tình huống khắc nghiệt.
 • Một ưu điểm khác là vỏ không ruột thường có thể được sửa chữa bằng bộ phích cắm mà bạn có thể mua.
LỐP DOUBLE COIN 2 ĐỒNG TIỀN CHÍNH HÃNG
LỐP DOUBLE COIN 2 ĐỒNG TIỀN CHÍNH HÃNG

Dịch vụ cung cấp

Tại Ô tô Huỳnh Gia Phát – chúng tôi chuyên phân phối ra thị trường các loại rơ mooc cũ đã qua sử dụng đang vận hành tốt với giá cả phù hợp. Không những vậy, chúng tôi còn cung cấp sơ mi rơ mooc mới như Doosung. CimcTianjun,… Mooc ben, mooc xương doosung. Mooc xương 45 feet, 40 feet, rơ mooc xương 2 trục cũ, sơ mi rơ mooc 3 trục cũ. Mooc sàn, mooc lùn. 

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp xe đầu kéo mới – cũ các loại như Fleightliner,  MaxxforceDongfengCamCChenglongFawHowo Hổ vồShacman … 

Đặc biệt thu hồi các xe đầu kéo, mooc đã qua sử dụng với giá cao, hoa hồng cho người giới thiệu. 

CLIP GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI: “TẠI ĐÂY”

Thông tin liên hệ

Kính Mời Qúy Khách Hàng ghé thăm và trải nghiệm tại:

📌 CÔNG TY TNHH TM DV HUỲNH GIA PHÁT

Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ mua xe cũng như nhân viên tư vấn nhiệt tình nhất !

XEM THÊM: MUA BÁN XE ĐẦU KÉO MOOC CŨ UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG